D&T Việt Nam đón nhận Giải Thưởng Cống Hiến-2022 “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Trong Sự Nghiệp Xây Dựng Và Bảo Vệ Tổ Quốc” - DTVietnam

D&T Việt Nam đón nhận Giải Thưởng Cống Hiến-2022 “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Trong Sự Nghiệp Xây Dựng Và Bảo Vệ Tổ Quốc”

Sáng 2/4/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế-Văn phòng Chính phủ, Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam tổ chức Diễn đàn Kinh tế lần thứ II với chủ đề “Để kinh tế tư nhân thực sự là động lực quan trọng của nền kinh tế”.

D&T Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực: vệ sinh công nghiệp, bảo vệ – vệ sỹ, phòng chống và kiểm soát côn trùng, cải tạo chăm sóc cảnh quan đạt
tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Với mục tiêu mang lại tối đa sự hài lòng của khách hàng, D&T Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đối với các dự án của khách hàng. Đồng thời, D&T Việt Nam cũng chú trọng đến việc phát triển nhân sự, xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ông Phạm Ngọc Hải – Tổng Giám đốc công ty nhận danh hiệu cao quí

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế-Văn phòng Chính phủ, D&T Việt Nam vinh dự được PGS. TS Nguyễn Trọng Điều chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam trao tặng danh hiệu Giải thưởng cống hiến-2022 “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Ðây là một sự kiện đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của công ty, đưa D&T Việt Nam trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Sau khi nhận danh hiệu, Ông Phạm Ngọc Hải – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “Đây là một thành công lớn của chúng ta, là sự công nhận và đánh giá của cộng đồng về chất lượng dịch vụ của D&T Việt Nam.

Chúng ta sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên để giữ vững điều đã được được đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hướng đến là một trong những doanh nghiệp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam”, mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và đất nước.

Ông Phạm Ngọc Hải – Tổng Giám đốc công ty
cùng đoàn doanh nhân yết kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại Văn phòng Chính phủ

Ngoài buổi trao tặng danh hiệu giải thưởng cống hiến-2022 “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đoàn doanh nhân được yết kiến Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại Văn phòng Chính phủ lắng nghe những hướng dẫn, chỉ đạo nhằm định hướng để phục hồi phát triển tốt hơn trong thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu.

Đoàn Doanh nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tại Văn phòng Chính phủ

D&T Việt Nam được trao tặng danh hiệu Giải thưởng cống hiến-2022 “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” do Diễn đàn kinh tế Tư nhân lần thứ II-2023 tổ chức là một vinh dự lớn lao và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hơn nữa nhằm góp phần nhỏ của mình mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và đất nước.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228