Vệ sinh sau xây dựng - DTVietnam

Vệ sinh sau xây dựng

Công trình sau khi xây dựng xong sẽ để lại các vết bẩn, vết sơn, hoá chất… Ngoài ra còn rất nhiều rác thải, bao bì, gạch vỡ, xi măng, các dải băng dính dán bảo vệ… trong khi thi công còn sót lại. Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề nêu trên một cách trọn vẹn nhất với ưu điểm gói dịch vụ này là:


– Tiết kiệm về thời gian; An toàn tuyệt đối cho công trình
– Công trình sạch toàn diện, chuyên nghiệp.
– Hóa chất sử dụng thân thiện; Bảo toàn sức khỏe cho gia chủ
– Đáp ứng các yêu cầu về tiến độ.

Một công trình sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị cũ đi vì các tác động ngoại cảnh. Các phương án được đưa ra: thay mới, tiến hành sửa chữa lớn, sửa chửa nhỏ, thay thế, làm mới lại phần nào đó… đều rất tốn kém, tốn thời gian và đôi khi là lãng phí.

Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi sx

Với D&T Việt Nam các vấn đề vệ sinh tổng thể, các biện pháp vệ sinh công nghiệp sẽ giải quyết hoàn toàn những vướng mắc quý khách hàng gặp phải. Cụ thể như:

Với gói dịch vụ vệ sinh sau xây dựng này, D&T VIỆT NAM đã từng hợp tác với nhiều khách hàng uy tín với những công trình trọng điểm của tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận cụ thể như: Công trình Flc Quy Nhơn, công trình Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định mở rộng, Dự án Khách sạn 5 sao TMS Quy Nhơn,

Các công trình mà chúng tôi đã thực hiện luôn nhận được những lời khen của khách hàng. Đặc biệt là các công trình khó, yêu cầu về tiến độ, chất lượng và những vết bẩn cứng đầu mà tại Bình Định chỉ duy nhất chúng tôi mới có thể xử lý được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228