Dịch vụ Bảo vệ-Vệ sỹ của D&T Việt Nam: Giải pháp an ninh tốt nhất cho sự kiện của bạn - DTVietnam

Dịch vụ Bảo vệ-Vệ sỹ của D&T Việt Nam: Giải pháp an ninh tốt nhất cho sự kiện của bạn

Hầu hết những sự kiện, ngoài việc có mặt của công an, chính quyền thì bảo vệ chuyên nghiệp được đa số các đơn vị tổ chức thuê để hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm được thuê giữ an ninh trong những sự kiện quan trọng, qui mô lớn. Chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của đơn vị tổ chức.

D&T Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ-vệ sỹ cho các sự kiện:

  • Lễ khai trương trung tâm thương mại; siêu thị; nhà hàng; …
  • Bảo vệ sự kiện quan trọng của các doanh nghiệp
  • Bảo vệ sự kiện lễ khởi công xây dựng dự án, lễ khánh thành công trình, …
  • Bảo vệ chương trình biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, liveshow ca nhạc ngoài trời

Những nhiệm vụ cơ bản của bảo vệ sự kiện:

  • Không để xảy ra các sự cố mất an toàn, cháy nổ, kiểm soát và điều phối từ xa đám đông. Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ những đối tượng có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự.
  • Kiểm soát người vào khu vực giới hạn, vào cổng. Ngăn cản những trường hợp người lạ, người không có giấy tờ, không có vé, …vào khu vực sự kiện.
  • Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín, quan sát các vụ việc từ xa. Sẵn sàng hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.
  • Thái độ mềm mỏng, hòa nhã nhưng phải kiên quyết giữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.
  • Kiểm soát hàng hóa, tài sản mang ra, mang vào mục tiêu tổ chức sự kiện.

Giới thiệu về dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân. Với đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho các yếu nhân tham gia các hoạt động của họ một cách an toàn nhất.

Hình ảnh hộ tống ca sỹ Nguyễn Phi Hùng đến sân khấu

Thực hiện kiểm soát an ninh và giám sát các hoạt động trên những khu vực quan trọng của sự kiện. Đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ tham dự sự kiện, bao gồm đưa ra giải pháp bảo vệ phù hợp nhất và sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp.

Đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ trong suốt quá trình biểu diễn, bao gồm kiểm soát khán giả, giám sát hành vi của khán giả và sẵn sàng xử lý các tình huống khẩn cấp.

Với đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn các sự kiện được tổ chức. Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn phục vụ bảo vệ cho các sự kiện và yếu nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228