Hiện nay phong cách thiết kế không gian ban công xanh, văn phòng và vườn xanh đang là xu thế. Bên cạnh việc thiết kế, thi công không gian xanh đẹp và chuyên nghiệp ra. Chúng ta cần phải giữ gìn, chăm sóc hệ thống cây cảnh trong không gian đó. D&T Việt Nam ngoài dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan văn phòng, ban công, vườn phong cách chan hòa với thiên nhiên ra, còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh chất lượng đảm bảo giữ gìn và duy trì không gian xanh đẹp nhất, chan hòa cho mọi khu vực ban công, văn phòng hay vườn nhà. 

Tại sao cần chăm sóc cây cảnh cho không gian?

Cây cảnh là một trong những yếu tố làm nên được không gian xanh cần thiết với những phong cách thiết kế theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên. Sau khi thiết kế thi công xong xuôi, hệ thống cây cảnh trong không gian đương nhiên cần phải chăm sóc mỗi ngày mới có thể đảm bảo sự sống và đem đến không gian xanh chất lượng hơn. 

Đặc biệt đối với những không gian rộng, số lượng cây xanh tốt thì việc tự chăm sóc sẽ khó đảm bảo được chất lượng chăm sóc. Không những thế, đôi khi việc tự chăm sóc sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian bởi không có các thiết bị hỗ trợ đầy đủ. 

Chính vì thế, song song với dịch vụ thiết kế thi công không gian xanh, dịch vụ chăm sóc cây cảnh, cải tạo và duy trì không gian xanh đó là thực sự cần thiết. 

Hiện nay các công ty môi trường thi công thiết kế không gian xanh đều có cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh và duy trì, cải tạo chăm sóc hệ thống cây cảnh. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch vụ cung cấp chất lượng. D&T Việt Nam trong nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ vừa thiết kế và thi công không gian xanh vừa chăm sóc cây xanh chất lượng đáng tin tưởng.

 

Quy trình D&T Việt Nam chăm sóc cây cảnh đúng chuẩn cho mọi không gian

D&T Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công không gian xanh phủ khắp Việt Nam. đồng thời cũng là đơn vị chăm sóc cây cảnh nổi tiếng số 1 hiện nay với quy trình đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng chăm sóc cây tốt nhất và đem đến không gian xanh lâu bền và chất lượng hơn. Quy trình chăm sóc cây cảnh của D&T Việt Nam được thực hiện nhanh chóng tuy nhiên đảm bảo chất lượng cao đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

Kiểm tra tình hình cây cảnh và số lượng cây trong không gian 

Trước tiên, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến không gian của các bạn để kiểm tra tình hình cây cảnh, phát hiện những vấn đề sâu bệnh chúng có thể đang gặp phải. Đồng thời, xem xét số lượng cây cảnh cần chăm sóc để chuẩn bị dụng cụ máy móc đầy đủ và nhân viên chăm sóc cây phù hợp. 

 

Nếu như quý khách hàng có sử dụng dịch vụ thiết kế thi công không gian xanh và mua cây cảnh tại D&T Việt Nam thì chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi đấy nhé!

Tiến hành sắp xếp nhân viên và vật dụng dùng để chăm sóc cây đến không gian 

Sau khi đã kiểm tra hệ thống cây xanh, chúng tôi bắt đầu tiến hành sắp xếp đội ngũ nhân viên cắt tỉa chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp để tiến hành chăm sóc cây bằng hệ thống máy móc cắt tỉa, phun tưới hiện đại nhanh chóng an toàn, không ảnh hưởng đến không gian xung quanh đặc biệt là việc chăm sóc cây cảnh cho không gian văn phòng. 

Đồng thời, chúng tôi có bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết nhất cho cây đảm bảo đem đến sự phát triển tốt nhất cho chúng. 

Lên kế hoạch chăm sóc định kỳ cho cây

D&T Việt Nam làm việc xong không phải là hết trách nhiệm. Chúng tôi sẽ có hướng dẫn tự chăm sóc cây đơn giản mỗi ngày để giữ được sự tươi tắn cho chúng. Nếu như quý khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây theo định kỳ của D&T Việt Nam sẽ nhận được nhiều khuyến mãi khủng mà không địa chỉ nào có được. 

Đó là toàn bộ quy trình D&T Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh định kỳ mà bạn có thể tham khảo qua để tin tưởng hơn vào chất lượng của chúng tôi. 

Xem thêm dịch vụ của D&T Việt Nam:

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại D&T Việt Nam

D&T Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công không gian xanh, đưa không gian chan hòa thiên nhiên đến với mọi nhà. Và dịch vụ chăm sóc cây cảnh đi kèm là một trong những yếu tố nhận được đánh giá tốt từ khách hàng trong nhiều năm qua. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của D&T Việt Nam:

Hệ thống máy cắt tỉa, tưới hiện đại 

D&T Việt Nam trang bị hệ thống máy cắt tỉa hiện đại, đầy đủ đáp ứng được khả năng cắt tỉa, chăm sóc cây số lượng lớn cho những không gian văn phòng rộng, ban công công ty, diện tích vườn lớn. 

Nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp yêu và nâng niu cây cảnh 

Nhân viên chăm sóc cây cảnh được đào tạo chuyên nghiệp. Không những thế, họ không chỉ làm việc bằng sự chuyên nghiệp và khả năng của bản thân mà còn làm việc bằng cái tâm, sự yêu quý nâng niu với cây cảnh. Sự chăm sóc đến từ trái tim luôn đem đến những vẻ đẹp nghệ thuật giá trị nhất. 

Giá cả dịch vụ hợp lý

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất nhưng giá cả hợp lý. Đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng với giá trị dịch vụ thực sự mà D&T Việt Nam đem lại. 

Nhiều ưu đãi cho khách hàng khi kết hợp sử dụng các dịch vụ của D&T Việt Nam

Không những thế, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ liên kết cả thiết kế, thi công và chăm sóc cây cảnh định kỳ, sẽ nhận được khuyến mãi tặng 1 lần chăm sóc miễn phí và giảm giá cho các dịch vụ liên kết những lần sau. Đó chính là lý do tại sao D&T Việt Nam luôn là nơi nhận được sự tin tưởng quan tâm của khách hàng. 

D&T Việt Nam nổi tiếng là đơn vị đem không gian xanh, bảo vệ không gian xanh đến mọi miền, đến từng ban công, văn phòng, vườn nhà của các gia đình Việt. chúng tôi là sự lựa chọn số 1 đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu dịch vụ chăm sóc cây cảnh của D&T Việt Nam

Điểu khác biệt làm nên được thương hiệu và giá trị riêng trong dịch vụ mà hiện nay D&T Việt Nam đem lại. Đến với D&T Việt Nam, quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc cây cảnh với sự khác biệt trong:

  • Cách thức chăm sóc chuẩn theo quy trình chăm sóc cây cảnh tốt nhất hiện nay.
  • Chăm sóc ngay tại không gian văn phòng, ban công sạch sẽ, gọn gàng không ảnh hưởng đến vệ sinh xung quanh hay bất cứ hoạt động làm việc nào tại không gian đó.
  • Chăm sóc định kỳ đều đặn khiến cây phát triển tốt nhất. Chịu trách nhiệm xử lý những vấn đề cây cảnh sau khi thực hiện chăm sóc. 

D&T Việt Nam luôn làm việc cái tâm vì thế luôn là sự lựa chọn đem đến sự hài lòng hàng đầu cho khách hàng. 

Liên hệ với D&T Việt Nam để sử dụng dịch vụ

D&T Việt Nam cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ thiết kế thi công không gian văn phòng xanh chất lượng giá rẻ uy tín đảm bảo. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh, hãy để D&T Việt Nam giúp bạn làm điều đó. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để nhận tư vấn nhanh chóng nhất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 mọi lúc mọi nơi.