Công ty D&T Việt Nam kỷ niệm 8 năm thành lập - DTVietnam

Công ty D&T Việt Nam kỷ niệm 8 năm thành lập

Nội dung chú thích

Thành lập vào năm 2015, trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty D&T Việt Nam đã vượt qua một hành trình dài và đầy thử thách, đặc biệt trong thời gian khó khăn nhất của đại dịch Covid-19 để trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ: vệ sinh công nghiệp, bảo vệ vệ sỹ, phòng chống và kiểm soát côn trùng, cải tạo chăm sóc cảnh quan.

Ông Phạm Ngọc Hải-Tổng Giám đốc
tặng bằng khen và vinh danh nhân viên xuất sắc trong dịch Covid-19

Trải qua quá trình hình thành xây dựng, phát triển, D&T Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và đầu tư để nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho họ. Thành công của D&T Việt Nam trong suốt các năm qua là nhờ vào đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết, sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, cùng với sự hỗ trợ và đồng hành của khách hàng và đối tác.

Ông Nguyễn Quốc Thịnh-Giám đốc điều hành
Bà Trần Thị Thảo Nguyên-Trưởng phòng Kế toán Tài chính
tặng bằng khen và vinh danh nhân viên có thâm niên gắn bó với công ty

Phải nói đến một trong những thành tựu quan trọng nhất của công ty là đã đạt được giải thưởng cống hiến-2022 “Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, do Diễn đàn Kinh tế Tư nhân lần thứ II trao tặng.

PGS.TS Nguyễn Nguyễn Trọng Điều-Chủ tịch Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam
tặng Giấy chứng nhận và vinh danh công ty D&T Việt Nam tại TT Hội nghị Quốc Tế-Văn phòng Chính phủ

Đây là một danh hiệu uy tín, thể hiện sự công nhận và đánh giá cao từ cộng đồng kinh doanh đối với những đóng góp tích cực của công ty D&T Việt Nam trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi tự hào với những thành tựu mà mình đã đạt được trong suốt 8 năm qua, từ việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng hiện đại đến việc phát triển và mở rộng các dịch vụ mới, đồng thời đưa ra những giải pháp hiệu quả và bền vững cho khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức được rằng chúng tôi cần phải tiếp tục nỗ lực và đổi mới để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước và cộng đồng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực của mình và luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228