Giới thiệu
Công ty D&T việt nam là công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng tại thành phố quy nhơn.
D&T việt nam ngày hôm nay được đánh dấu là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cũng như mức độ duy trì và phát triển số lượng nhân sự, khách hàng. D&T Việt Nam cung cấp 4 dịch vụ chính:

Giữ vững tiêu chí “Khách hàng cần D&T có – khách hàng khó có D&T”, thông qua việc liên tục cãi tiến chất lượng dịch vụ bằng những biện pháp tích cực, khả thi. Hướng đến mục đích mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sau 06 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu D&T VIỆT NAM đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường cung cấp các chuỗi dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp; bảo vệ – vệ sỹ; kiểm soát côn trùng; chăm sóc cảnh quan, môi trường tại Việt Nam.

Với tiêu chí luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi không ngừng trang bị máy móc hiện đại, kết hợp với đội ngũ cán bộ nhân viên có sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách hàng một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Cùng với phương châm “Khách hàng cần D&T có; Khách hàng khó có D&T”, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện các kỹ năng nghề. Kết hợp với các tiêu chuẩn Iso 14001:2015; Iso 9001:2015; Iso 45001:2018 mà Công ty chúng tôi được trang bị, D&T VIỆT NAM tự tin để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tuyệt vời nhất.

Đến nay, D&T VIỆT NAM tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu với khách hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước với chất lượng dịch vụ vượt trội nhất.

Ưu thế của D&T VIỆT NAM là có một đội ngũ nhân sự quản lý có trình độ cao, vì thế sẽ rất linh hoạt trong việc thực hiện các chủ trương, chỉ đạo. Nhanh chóng tiếp thu và triển khai kịp thời các công việc theo quy trình. Đồng thời với đội ngũ bảo vệ được huấn luyện kỹ, bài bản, nắm vững những kỹ năng cần thiết đảm bảo đủ kinh nghiệm để bảo vệ an ninh trật tự và an toàn tại vị trí trực

Hài lòng

Hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển

Chất lượng

Chất lượng dịch vụ và mục tiêu duy trì

Thái độ

Thái độ phục vụ là mục tiêu kiểm soát

Linh động

Linh động, kịp thời là mục tiêu phát huy

Trách nhiệm

Kịp thời

Hiệu quả

An toàn

Tiết kiệm

A
Cải tiến hơn nữa CLDV VSCN

B
Đẩy mạnh dịch vụ bảo vệ côn trùng

C
Trang bị máy móc, công cụ hiện đại

D
Đảo tạo lại đội ngũ Qly và Nvien

E
Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ VSCN

Thành công của D&T Việt Nam ngày hôm nay đã được xây dựng trên một nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh mang
tính toàn vẹn, từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ
quản lý cấp cao, đến không ngừng cải tiến trang thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho
nhân viên.