Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho bệnh viện, dự án, công sở, trường học, siêu thị, nhà máy - DTVietnam

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp cho bệnh viện, dự án, công sở, trường học, siêu thị, nhà máy

Cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

Việc sử dụng tạp vụ chuyên nghiệp sẽ giúp cho quý khách hàng khỏi phải lo lắng về vấn đề con người, chất lượng và các công cụ hỗ trợ cho việc làm sạch. Bởi vì chúng tôi thực hiện việc làm sạch trọn gói hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Thuận lợi trong gói dịch vụ này là khi nếu có nhân viên nghỉ, chúng tôi sẽ linh động thay thế kịp thời bằng nhân viên khác để kế thừa công việc, đảm bảo việc làm sạch tại cơ sở được duy trì thường xuyên, đồng bộ.

Bên cạnh đó, quý vị sẽ được bảo trì định kỳ công trình bằng máy móc hiện đại, đảm bảo tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, hiện đại. Mặc khác, các công cụ hỗ trợ cho việc làm sạch như: cây lau nhà, hóa chất, công cụ hỗ trợ… chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng không bận tâm về việc phải mất thời gian mua sắm các dụng cụ trên sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc đầu tư công việc chuyên môn hàng ngày

Trong giai đoạn hiện nay, đứng trước tình hình phải sống chung với đại dịch Covid-19. Mọi cá nhân, doanh nghiệp đều phải có biện pháp để thích ứng trong điều kiện bình thường mới. D&T Việt Nam thấu hiểu và ý thức được nhiệm vụ của mình, vì thế nên liên tục đào tạo cho nhân viên tạp vụ những kỹ năng đặc biệt để làm việc trong khu điều trị bệnh nhân Covid-19. Theo đó, vừa góp sức vào công tác phòng chống dịch với khách hàng bệnh viện; vừa mong muốn đóng góp phần nhỏ của minh vào ngành y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228