Bảo vệ sự kiện - DTVietnam

Bảo vệ sự kiện

Việt Nam là quốc gia có nhiều lễ hội, đi kèm đó là các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp việc tìm kiếm bảo vệ để đảm đảm an ninh, trật tự cho các sự kiện và lễ hội là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty vệ sĩ D&T Việt Nam cung ứng các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, trong đó có dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội. Bạn đọc hãy cùng khám phá những thông tin chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về bảo vệ sự kiện, lễ hội

Trên thực tế nhiều cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ nhưng lại chưa hiểu rõ bảo vệ sự kiện, bảo vệ lễ hội là gì? Tại sao trong sự kiện, lễ hội lại cần nhiều bảo vệ như vậy? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây:

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội là việc cơ quan, doanh nghiệp của bạn thuê công ty dịch vụ cung ứng nhân lực, vật lực bảo vệ. Về bản chất, dịch vụ này không có tính chất bảo vệ tài sản mà hưởng nhiều đến việc bảo vệ con người. Cụ thể dịch vụ nhằm bảo đảm an ninh trật tự, an toàn cho mọi người có mặt trong sự kiện, lễ hội. Nếu trong thời gian tổ chức sự kiện, lễ hội có vấn đề gì phát sinh, lực lượng bảo vệ sẽ hỗ trợ giải quyết kịp thời với phương thức an toàn và tối ưu nhất.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội trong những trường hợp nào?

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo vệ lễ hội được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp sử dụng trong những trường hợp cụ thể như sau:

 • Trong các dịp khai trương: khai trương trung tâm thương mại, khai trương siêu thị, nhà hàng, khai trương cửa hàng,…
 • Lễ khởi công xây dựng dự án, lễ khánh thành công trình.
 • Các sự kiện văn hóa – thể thao như: biểu diễn nghệ thuật, biểu diễn âm nhạc, trong các cuộc thi văn hóa – văn nghệ,…

Yêu cầu nghiệp vụ trong dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Khác với các loại hình dịch vụ bảo vệ ít người khác, bảo vệ cho các sự kiện, lễ hội có quy mô, số lượng người rất lớn. Do đó yêu cầu nghiệp vụ bảo vệ cũng đòi hỏi cao. Một số yêu cầu cụ thể như sau:

 • Đơn vị cung ứng dịch vụ phải bố trí lực lượng bảo vệ, phương tiện bảo vệ ở nhiều vị trí khác nhau, tạo thành nhiều lớp bảo vệ. Các lớp này có thế liên hoàn khép kín, hỗ trợ bổ sung cho nhau.
 • Việc bảo vệ phải được tiến hành từ xa, việc giải quyết các vấn đề có liên quan không được tiến sát vào khu vực chính lễ hay trung tâm sự kiện.
 • Lực lượng bảo vệ phải nghiêm trang, thực hiện đúng quy định những người ra vào theo quy định của Ban tổ chức sự kiện, lễ hội. Tuy nhiên cũng cần ứng xử linh hoạt, mềm mỏng, trang nhã với những người dự lễ, tránh tình trạng thái độ, cứng nhắc.

D&T VIỆT NAM – đơn vị cung ứng dịch bảo vệ sự kiện, lễ hội uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung ứng các dịch vụ bảo vệ, Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam cung cấp tới khách hàng đa dạng các dịch vụ bảo vệ, trong đó có bảo vệ sự kiện, lễ hội. Điểm mạnh của công ty đến từ:

Xác định rõ mục đích bảo vệ sự kiện, lễ hội

Công ty luôn xác định rõ ràng mục đích làm việc để có hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đối với dịch vụ bảo vệ cho lễ hội và sự kiện, công ty xác định:

 • Xác định được đối tượng cần bảo vệ trong sự kiện, lễ hội. Các đối tượng cụ thể như: ban tổ chức, khách mời, ca sĩ, khán giả,…
 • Xác định việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người tại sự kiện là việc quan trọng nhất.
 • Bảo vệ để không để xảy ra các hoạt động trộm cắp, cướp giật, tội phạm.
 • Bảo vệ không để xảy ra các hiện tượng cháy nổ trong phạm vi sự kiện, lễ hội.
 • Phát hiện và kịp thời phối hợp xử lý những hành vi nguy hại, có dấu hiệu phạm tội.

Đa dạng các dịch vụ bảo vệ

Bên cạnh dịch vụ bảo vệ cho lễ hội, sự kiện Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam còn cung ứng đến khách hàng nhiều dịch vụ bảo vệ khác, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Một số dịch vụ tiêu biểu như:

 • Bảo vệ an ninh cho những mục tiêu cố định.
 • Bảo vệ yếu nhân. Bảo vệ vận chuyển hàng hóa.
 • Các giải pháp an ninh như: hệ thống báo động, camera an ninh giám sát, trạm kiểm soát trung tâm, điều phối bãi gửi xe,…
 • Đào tạo võ thuật, thi đấu võ thuật,…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực được xem là một trong những thế mạnh của Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam. Công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã thực hiện bảo vệ trong nhiều sự kiện, lễ hội. Thái độ của nhân viên luôn uy nghiêm, đúng chức trách nhiệm vụ đồng thời thân thiện, cởi mở với mọi người. Do đó, luôn nhận được cảm tình, nhận được những đánh giá tích cực.

Giá thành cạnh tranh

Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam cung ứng các dịch vụ bảo vệ nói chung, dịch vụ bảo vệ cho lễ hội, sự kiện nói riêng với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Giá thành của công ty đảm bảo đáp ứng yếu tố cạnh tranh trên thị trường. Công ty cam kết đúng giá với mọi đối tượng khách hàng. Cam kết không có hiện tượng hét giá thét giá hay thay đổi mức giá trong thời gian thực hiện dịch vụ.

Giá thành các dịch vụ bảo vệ của công ty được thỏa thuận và ký kết cụ thể với khách hàng. Khách hàng chỉ phải trả duy nhất một lần phí mà không phải trả thêm các loại phụ phí nào khác trong suốt thời gian diễn ra dịch vụ. Các khoản thanh toán một lần của khách hàng đã bao gồm đầy đủ các khoản chi phí sau:

 • Chi phí tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo vệ.
 • Chi phí trang phục, bao gồm quần áo, nón, cà vạt, giấy, cầu vai,… cho nhân viên thực hiện bảo vệ đảm bảo chuyên nghiệp.
 • Các chi phí phát sinh cho đội ngũ nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bảo vệ của Công ty vệ sĩ D&T Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam đã cung ứng đến khách hàng rất nhiều dịch vụ chất lượng

Một số phản hồi tích cực của khách hàng như sau:

Anh Nguyễn Minh Nam – Bình Dương

Anh Minh Nam chia sẻ: ” Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội của Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam. Chất lượng dịch vụ của công ty rất tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm. Giá thành phải chăng, phù hợp với chúng tôi. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy để chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi chắc chắn sẽ còn đồng hành với D&T Việt Nam trong nhiều sự kiện tiếp sau. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều”.

Chị Hoàng Mai Anh – Hồ Chí Minh

Chị Mai Anh chia sẻ: “Là khách sạn top đầu thành phố, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn để tri ân và thu hút khách hàng. Thật hài lòng với dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ D&T Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của các bạn là điều tuyệt vời nhất của dịch vụ. Thái độ chân thành, cung cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên D&T Việt Nam thực sự là một điểm sáng, cho thấy quá trình đào tạo bài bản của công ty.”

Anh Phùng Gia An – KONTUM

Anh Gia An chia sẻ: “Chúng tôi biết công ty Bảo vệ D&T Việt Nam qua tìm kiếm kết quả từ Google. Chúng tôi đã đặt niềm tin về vấn đề an ninh, con người cho công ty. Những gì các bạn làm đều rất tốt, rất chuyên nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng D&T Việt Nam. Xin cảm ơn!”

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội của Công ty vệ sĩ D&T Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Thông tin liên hệ:

Anh Trần Mạnh Tuân – LÂM ĐỒNG

Thái độ làm việc của nhân viên vên D&T rất chuyện nghiệp và làm việc rất bài bản từ các khâu khiến mình rất hài lòng về dịch vụ của bên mình.

Cô Trần Thái Hạ – PHÚ YÊN

Tôi rất hài lòng với dịch vụ của D&T, sau khi trải nghiệm bảo vệ sự kiện của bên mình thì tôi đánh giá nhân viên rất chuyện nghiệp và rất hài lòng về thái độ của nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228