Bảo vệ mục tiêu cố định - DTVietnam

Bảo vệ mục tiêu cố định

Hiện nay, tình trạng tội phạm manh động và táo tợn đã tăng rất nhiều, do đó những tài sản cố định luôn là mục tiêu mà chúng muốn hướng đến như: Các trụ sở công ty, các xí nghiệp, ngân hang, trường học, quán xá hoặc các văn phòng cao ốc nằm ở các trung tâm lớn của thành phố,..,

Tùy thuộc vào đặc trưng riêng của từng công ty, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng,.. mà đặc điểm và mục tiêu bảo vệ hoàn toàn khác nhau. Yêu cầu của dịch vụ cũng từ đó mà cũng có những điểm khác nhau, dựa vào cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có những yêu cầu riêng biệt dành cho lực lượng bảo vệ. Nhiệm vụ của D&T VIỆT NAM chính là đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho đối tượng được bảo vệ, ngăn chặn các tình trạng gây rối, trộm cắp tài sản, khắc phục hậu quả nhanh chóng và xử lý kịp thời khi có vấn đề xảy ra. Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ. Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam. Tất cả nhân viên bảo vệ của D&T VIỆT NAM trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nổ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

Nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ.

– Bảo vệ chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản của khách hàng.

– Đảm bảo những nội quy, quy định của công ty được bảo vệ thực thi một cách chặt chẽ, đầy đủ.

– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất.

– Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.

– Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, vật dụng mang vào/ra khỏi Công ty.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo ngay cho các cơ quan chức năng phối hợp giải quyết.

– Phát hiện, lập biên bản vi phạm và xử lý theo chức năng đối với những trường hợp vi phạm các nội quy an toàn về PCCC.

Nguyên tắc bố trí bảo vệ:

– An ninh trật tự và phòng chống cháy nổ luôn được đặt lên hàng đầu

– Chu kỳ tuần tra của khu vực chịu trách nhiêm an ninh

– Khả năng hỗ trợ của các vị trí trong mục tiêu

– Thực hiện đúng hợp đồng và phương án đã cam kết với khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo Chat Facebook 090.245.9228